เซอร์นิตินบำบัด

Service


เซอร์นิตินบำบัด

ธรรมชาติบำบัดด้วยอาหารเสริม เซอร์นิติน

Show Case : ตัวอย่างการปรึกษาการใช้เซอร์นิตินจากผู้ใช้จริง

ตัวอย่างคำปรึกษาการใช้เซอร์นิติน และการติดตามผลการใช้เซอร์นิติน

เซอร์นิตินเป็นสารอาหารของเซล ใช้ในการฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาสู่จุดสมดุลย์ คิดถึงสุขภาพ คิดถึง cernitinthailand.com

https://youtu.be/zT0d7RqVKOU

cernitin, เซอร์นิติน กับ มะเร็ง - อาหารที่ควรหลีกเลี่ยง

cernitin, เซอร์นิติน เป็นอาหารเสริม ที่มีสารอาหารในระดับเซล ที่ผลิตมาเพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที เมื่อเราต้องการฟื้นฟูร่างกายเราแล้ว นอกจากจะให้อาหารเซลโดยตรง เพื่อฟื้นฟูให้ระบบต่างๆ กลับมาทำงานได้ ให้เกิดความสมดุลย์แก่ร่างกายแล้ว อีกสิ่งที่ควรจะทำ และควรศึกษาให้รู้ไว้คือ การไม่นำสารพิษเข้าสู่ร่างกาย ถ้าหากเรานำสารพิษเข้าสู่ร่างกายมากกว่า สารอาหารที่ร่างกายต้องการแล้ว ร่างกายจะฟื้นตัวเองกลับมาให้สมดุลย์อย่างรวดเร็วได้อย่างไร?

cernitin เซอร์นิติน ทั้ง 9 ระบบ

จำหน่าย และ ให้คำแนะนำการใช้ อาหารเสริมเซอร์นิติน (Cernitin) สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ (Flower Pollen Extracts) ป้องกันและต่อต้านโรคร้ายแรงชนิดต่างๆ เช่น โรคเบาหวาน, โรคมะเร็ง โรคอัมพฤกษ์ อัมพาต โรคภูมิแพ้, S.L.E. และอีกหลายโรค สั่งซื้อโทร. 0949989699

ความดันโลหิตต่ำ

ความดันโลหิตต่ำ เป็นภาวะที่ความดันโลหิตต่ำกว่า 90 มิลลิเมตรปรอท หรือ ความดันโลหิตไดแอสโตลิค ต่ำกว่า 60 มิลลิเมตรปรอท หรืออาจเป็นทั้งสองอย่างโดยผู้ที่เป็นจะมีอาการตาลาย วิงเวียน หน้ามืด เป็นลม คลื่นไส้อาเจียน มือเท้าเย็น เหงื่อออกมาก หายใจเร็ว กระหายน้ำ อาจมีผื่นขึ้น ตัวบวม เจ็บแน่นหน้าอก หรือชักหมดสติได้หากความดันต่ำมาก

ความดันโลหิตสูง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cernitinthailand.com หรือโทรสอบถาม 0949989699, 0896519549 ความดันโลหิตสูง (อังกฤษ: hypertension) เป็นโรคเรื้อรังชนิดหนึ่งที่ผู้ป่วยมีความดันเลือดในหลอดเลือดแดงสูงกว่าปกติตลอดเวลา[1] ความดันเลือดประกอบด้วยสองค่า ได้แก่ ความดันช่วงหัวใจบีบและความดันช่วงหัวใจคลาย ซึ่งเป็นความดันสูงสุดและต่ำสุดในระบบหลอดเลือดแดงตามลำดับ ความดันช่วงหัวใจบีบเกิดเมื่อหัวใจห้องล่างซ้ายบีบตัวมากที่สุด ความดันช่วงหัวใจคลายเกิดเมื่อหัวใจห้องล่างซ้ายคลายตัวมากที่สุดก่อนการบีบตัวครั้งถัดไป ความดันเลือดปกติขณะพักอยู่ในช่วง 100–140 มิลลิเมตรปรอทในช่วงหัวใจบีบ และ 60–90 มิลลิเมตรปรอทในช่วงหัวใจคลาย ความดันโลหิตสูงหมายถึง ความดันเลือดมากกว่าหรือเท่ากับ 140/90 มิลลิเมตรปรอทตลอดเวลา ส่วนในเด็กจะใช้ตัวเลขต่างไป[2]

โรคหลอดเลือดในสมองตีบ

โรคหลอดเลือดในสมองตีบ หรือ อัมพฤกษ์ อัมพาต สาเหตุเกิดจากมีการอุดตันจากเส้นเลือด มักเกิดในวัยกลางคน ไม่มียารักษา เนื่องจากเป็นโรคในกลุ่ม NCDs วันนี้คุณมีทางเลือก เซอร์นิติน ช่วยคุณได้ เราลองมาฟังสัมภาษณ์ผู้ที่เคยป่วยเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต กันเลยครับ

เป็นภูมิแพ้ หอบหืด มากว่า 30 ปี หายขาดได้

เป็นโรคภูมิแพ้ หอบหืด มากว่า 30 ปี สามารถหายขาดได้ กลับมาใช้ชีวิตปกติ เขาทำอย่างไร มาดูกันเลย สนใจปรึกษา สอบถามโทร 0949989699

โรคต่อมลูกหมากโต หายขาดได้

เป็นต่อมลูกหมากโตมาหลายปี รักษากับหมอมาโดยตลอด แต่ก็ไม่หาย แต่ปัจจุบันกลับหายขาดแล้วโดยหมอรับรอง เขาหายได้อย่างไร ไปฟังจากปากเขาดู โบราณว่า การป้องกันเสียน้อยกว่าการรักษา แต่ถ้าเจ็บป่วยร้ายแรงแล้ว ก็ พึงสละทรัพย์เพื่อรักษาอวัยวะ พึงสละอวัยวะเพื่อรักษาชีวิต พึงสละชีวิตเพื่อรักษาธรรม และไม่สมควรตาย ถ้าเกิดมาแล้วยังไม่พบความสุข ปรึกษา หรือ สอบถาม โทร. 0949989699