อาหารเสริม เซอร์นิติน (Cernitin) คือ อะไร?

Service


อาหารเสริม เซอร์นิติน (Cernitin) คือ อะไร?

อาหารเสริมเซอร์นิติน

"ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ" นี่คงเป็นคำกล่าวที่จริงแท้ตลอดมา สังคมเราในทุกวันนี้ มีวัฒนธรรมของการบริโภคที่มีแต่จะทำร้ายร่างกายตนเอง ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานด่วน อาหารสำเร็จรูป บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง น้ำอัดลม สิ่งเหล่านี้คือบ่อเกิดของโรคร้ายต่างๆ ที่ตามมาอีกมากมาย อาทิ โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคไต ฯลฯ

ถ้าหากเราไม่สามารถแก้ไขพฤติกรรมของเราได้ "อาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพ" น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในกับเราในการดูแลสุขภาพ "เซอร์นิติน" อาหารเสริมจากพลังธรรมชาติ จากอนูละอองเกสรดอกไม้ ที่มีอานุภาคในการจัดการได้ลึกถึงระดับเซลล์ จึงสามารถทำลายเซลล์ร้าย และสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมา เพื่อยับยั้งโรคร้ายต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง จากประสบการณ์ของผู้ป่วยมากมายที่ทานเซอร์นิติน เราอยากให้คุณได้ดูวีดีโอนี้เพื่อดูว่าเซอร์นิตินทำงานอย่างไร?

ชมวิดีโอแนะนำเซอร์นิติน (Cernitin)
 

"เซอร์นิติน" Cernitin เป็นสารสกัดธรรมชาติคุณภาพสูง จากอณูละอองเกสรดอกไม้ ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น NUTRACEUTICAL หรือสารอาหารบำบัด เซอร์นิตินมีการจำหน่ายไปกว่า 50 ประเทศใน 6 ทวีปทั่วโลก ยาวนานกว่า 50 ปี ขั้นตอนการผลิตเป็นไปตามข้อกำหนดขององค์การอนามัยโลก ได้รับค่ามาตรฐานเฉพาะผลิตภัณฑ์ระดับโลก คือ ORAC หรือ ค่าระดับความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระ  และค่า CAP-e Test หรือค่าความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่เม็ดเลือดแดงที่สูงมาก ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีอยู่เกือบ 100%

"เซอร์นิติน" ประกอบด้วยวิตามิน แร่ธาตุที่จำเป็นต่อ ร่างกาย มากกว่า 200 ชนิด มีกรดอะมิโนที่สำคัญมากกว่า 50 ชนิด และมีเอนไซม์ที่จำเป็นในการทำงานของร่างกาย

"เซอร์นิติน" แบ่งเป็น 9 ระบบ มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายแตกต่างกันออกไป และมีกรดอะมิโนกลุ่มหนึ่งที่สำคัญ ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ และมีเฉพาะในเซอร์นิตินเท่านั้น ทำให้ผู้ที่รับประทานได้รับประโยชน์ในการฟื้นฟู และบำรุงสุขภาพได้อย่างรวดเร็ว มีความปลอดภัยสูง และจากการดูแลลงลึกถึงระดับเซลล์ ทำให้เซอร์นิตินช่วยเสริมสร้างซ่อมแซม และบำบัดโรคในกลุ่ม NCDs ได้เป็นอย่างดี