เซอร์นิติน

Service


เซอร์นิติน

อาหารเสริม เซอร์นิติน ( Cernitin ) ยับยั้งโรคร้าย ได้ผลจริง

จำหน่าย และ ให้คำแนะนำการใช้ อาหารเสริมเซอร์นิติน (Cernitin) สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ (Flower Pollen Extracts) ป้องกันและต่อต้านโรคร้ายแรงชนิดต่างๆ เช่น โรคเบาหวาน, โรคมะเร็ง โรคอัมพฤกษ์ อัมพาต โรคภูมิแพ้, S.L.E. และอีกหลายโรค สั่งซื้อโทร. 0949989699
Taxonomy

cernitin, เซอร์นิติน กับ มะเร็ง - อาหารที่ควรหลีกเลี่ยง

cernitin, เซอร์นิติน เป็นอาหารเสริม ที่มีสารอาหารในระดับเซล ที่ผลิตมาเพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที เมื่อเราต้องการฟื้นฟูร่างกายเราแล้ว นอกจากจะให้อาหารเซลโดยตรง เพื่อฟื้นฟูให้ระบบต่างๆ กลับมาทำงานได้ ให้เกิดความสมดุลย์แก่ร่างกายแล้ว อีกสิ่งที่ควรจะทำ และควรศึกษาให้รู้ไว้คือ การไม่นำสารพิษเข้าสู่ร่างกาย ถ้าหากเรานำสารพิษเข้าสู่ร่างกายมากกว่า สารอาหารที่ร่างกายต้องการแล้ว ร่างกายจะฟื้นตัวเองกลับมาให้สมดุลย์อย่างรวดเร็วได้อย่างไร?

ความลับใน น้ำมันพืช

จากรายงานของเกาหลีใต้ ในเดือนกันยายน ปี 2007 มีการตรวจพบสารก่อมะเร็งในน้ำมันพืช มีการพบสารก่อมะเร็งในน้ำมันงาสูงกว่ามาตรฐานครับ ในควันที่เกิดขึ้นเมื่องาไหม้ ซึ่งพบสารเบนโซไพรีน ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งผสมอยู่ ซึ่งตรวจพบในน้ำมันงา มากที่สุด รวมทั้งน้ำมันคีม่อน และน้ำมันข้าวโพดด้วยครับ หลังจากนั้น เดือนธันวาคม ปี 2008 ได้ตรวจพบสารก่อมะเร็งในน้ำมันพืชอีกครั้ง แล้วน้ำมันพืชที่เรากินอยู่ทุกวันนี้ จะปลอดภัยหรือไม่? เสน่ห์ที่หอมหวาน กระตุ้นประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ แต่ในเสน่ห์นั้น กลับมีเล่ห์กลร้ายซ่อนอยู่ แล้วโต๊ะอาหารของคุรตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง? เรียนรู้เพื่ออยู่รอดกับ ความลับที่ซ่อนอยู่ในน้ำมันพืช น้ำมันพืชที่สร้างความกรอบ และกลมกล่อมให้กับอาหารต่างๆ น้ำมัน เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใช้เมื่อทำอาหารประเภททอด หรือ ผัด ปริมาณน้ำมันพืชที่เรารับเข้าไปใน 1 วันเท่ากับ 7g หรือ 2Kg ต่อปี!!! คุณรู้จักน้ำมันพืชที่แทรกอยู่ในชีวิตประจำวันของเรามากแค่ไหน? www.cernitinthailand.com/cernitin/vgo

เซอร์นิติน [เรียนรู้ เพื่ออยู่รอด] ตอน ความลับของครีมเทียม

ครีมเทียม ทำมาจาก สารปรุงแต่งที่ไม่มีส่วนผสมของนมอยู่เลย สารปรุงแต่งเหล่านั้น คือ 1. สารอิมัลซิไฟเออร์ เป็นสารที่ทำให้น้ำและน้ำมันเข้ากันได้ 2. ไขมันเลว 3. สารแต่งกลิ่นนม โซเดียมคาซิเนส 4. กลิ่นวนิลา 5. เจลาติน 6. คาราจีแนน 7. ไซรับ 8. สีปรุงแต่ง

ความดันโลหิตสูง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cernitinthailand.com หรือโทรสอบถาม 0949989699, 0896519549 ความดันโลหิตสูง (อังกฤษ: hypertension) เป็นโรคเรื้อรังชนิดหนึ่งที่ผู้ป่วยมีความดันเลือดในหลอดเลือดแดงสูงกว่าปกติตลอดเวลา[1] ความดันเลือดประกอบด้วยสองค่า ได้แก่ ความดันช่วงหัวใจบีบและความดันช่วงหัวใจคลาย ซึ่งเป็นความดันสูงสุดและต่ำสุดในระบบหลอดเลือดแดงตามลำดับ ความดันช่วงหัวใจบีบเกิดเมื่อหัวใจห้องล่างซ้ายบีบตัวมากที่สุด ความดันช่วงหัวใจคลายเกิดเมื่อหัวใจห้องล่างซ้ายคลายตัวมากที่สุดก่อนการบีบตัวครั้งถัดไป ความดันเลือดปกติขณะพักอยู่ในช่วง 100–140 มิลลิเมตรปรอทในช่วงหัวใจบีบ และ 60–90 มิลลิเมตรปรอทในช่วงหัวใจคลาย ความดันโลหิตสูงหมายถึง ความดันเลือดมากกว่าหรือเท่ากับ 140/90 มิลลิเมตรปรอทตลอดเวลา ส่วนในเด็กจะใช้ตัวเลขต่างไป[2]

โรคหลอดเลือดในสมองตีบ

โรคหลอดเลือดในสมองตีบ หรือ อัมพฤกษ์ อัมพาต สาเหตุเกิดจากมีการอุดตันจากเส้นเลือด มักเกิดในวัยกลางคน ไม่มียารักษา เนื่องจากเป็นโรคในกลุ่ม NCDs วันนี้คุณมีทางเลือก เซอร์นิติน ช่วยคุณได้ เราลองมาฟังสัมภาษณ์ผู้ที่เคยป่วยเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต กันเลยครับ

โรคไต ผู้ป่วยโรคไต ต้องทำอย่างไร? ควรฟอกไตไหม?

โรคไต เป็น อีก 1 ในโรคกลุ่ม NCDs ควรทำอย่างไร? คนเป็นโรคไต ควรรอจนกว่าจะต้องไปฟอกไตไหม? ปลอดภัยไหม? คำถามมากมายเหล่านี้ ลองไปฟังคุณหมอบุญชัย อิศราพิสิษฐ์ ซึ่งเป็นแพทย์แผนปัจจุบันมากว่า 30 ปี มีโรงพยาบาลของตนเอง ท่านเสียสละออกมาเผยแพร่ความรู้ให้ประชาชนได้เข้าใจ หลังจากหายจากการป่วยเป็นโรคร้ายแรงถึง 6 โรคด้วยกัน ท่านพูดถึงคนที่เป็นโรคไตไว้อย่างไร ลองไปฟังความเห็นคุณหมอกันเลยครับ