โรคอัมพฤกษ์

Service


โรคอัมพฤกษ์

อาหารเสริม เซอร์นิติน ( Cernitin ) ยับยั้งโรคร้าย ได้ผลจริง

จำหน่าย และ ให้คำแนะนำการใช้ อาหารเสริมเซอร์นิติน (Cernitin) สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ (Flower Pollen Extracts) ป้องกันและต่อต้านโรคร้ายแรงชนิดต่างๆ เช่น โรคเบาหวาน, โรคมะเร็ง โรคอัมพฤกษ์ อัมพาต โรคภูมิแพ้, S.L.E. และอีกหลายโรค สั่งซื้อโทร. 0949989699
Taxonomy

โรคหลอดเลือดในสมองตีบ

โรคหลอดเลือดในสมองตีบ หรือ อัมพฤกษ์ อัมพาต สาเหตุเกิดจากมีการอุดตันจากเส้นเลือด มักเกิดในวัยกลางคน ไม่มียารักษา เนื่องจากเป็นโรคในกลุ่ม NCDs วันนี้คุณมีทางเลือก เซอร์นิติน ช่วยคุณได้ เราลองมาฟังสัมภาษณ์ผู้ที่เคยป่วยเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต กันเลยครับ

ทำไมคุณหมอไม่ยอมเข้ารับการรักษาตัวแบบเดียวกับที่หมอรักษาคนป่วยโรคกลุ่ม NCDs

ตามปกติเมื่อคนเราป่วยก็มักจะไปหาหมอ เพื่อให้หมอวินิจฉัย และจ่ายยารักษาโรคใช่ไหม? แต่เคยรู้บ้างไหมว่า เวลาคุณหมอป่วยเป็นโรคเดียวกันกับคนทั่วไปกลับไม่ยอมเข้ารับการรักษาแบบเดียวกันกับคนทั่วไป เพราะอะไร? คุณหมอได้ป่วยเป็นโรคร้ายแรงถึง 6 โรคร้ายแรง ได้แก่ โรคอ้วน  คุณหมอ หนักถึง 113 กิโลกรัม, เบาหวาน, ความดันเลือดสูง, คอเรสเตอรอลในเลือดสูง ผลคือ จะไปอุดตันเส้นเลือดหัวใจ, ตับอักเสบเรื้อรัง โอกาสเป็นมะเร็งตับสูงมาก, เม็ดเลือดแดงสูงมากผิดปกติด จะทำให้หัวใจวายได้ หรือ หัวใจล้มเหลว

กลุ่มโรค NCDs กลุ่มโรคระบาดที่ไม่มีเชื้อโรค

กลุ่มโรค NCDs (Non-Communicable diseases) หรือ ชื่อภาษาไทยเรียกว่า กลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง นั้นเป็นชื่อเรียก กลุ่มโรคที่ไม่ได้มีสาเหตุมาจากการติดเชื้อ ไม่ได้เกิดจากเชื้อโรค ไม่สามารถติดต่อได้ผ่านการสัมผัส คลุกคลี หรือ ติดต่อ ผ่านตัวนำโรค (พาหะ) หรือสารคัดหลั่งต่างๆ หากแต่เกิดจากปัจจัยต่างๆ ภายในร่างกาย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผลจากไลฟ์สไตล์วิธีการใช้ชีวิต ที่มีพฤติกรรมเสี่ยงอย่าง เหล้า บุหรี่ ขาดการออกกำลังกาย อาหารหวานมันเค็มจัด และมีความเครียดโรคไม่ติดต่อเรื้อรังมักจะค่อยๆ มีอาการและรุนแรงขึ้นทีละน้อยหากไม่ได้มีการรักษาควบคุมองค์การอนามัยโลก(WHO) เล็งเห็นว่ากลุ่มโรค NCDs นั้น ถือเป็นปัญหาใหญ่ที่กำลังทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ สังเกตจาก สถิติผู้เสียชีวิตจากกลุ่มโรค NCDs ในปี พ.ศ. 2552 พบว่าสาเหตุการเสียชีวิตของประชากรโลกทั้งหมด มีถึง 63% ที่เกิดจากกลุ่มโรค NCDs และที่สำคัญกว่านั้นคือ กว่า 80% เป็น ประชากรของประเทศที่กำลังพัฒนา ซึ่งโรคในกลุ่ม โรค NCDs ที่มีอัตราผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตสูงสุด 6 โรค ได้แก่ โรคเบาหวาน (Diabetes Mellitus) โรคหลอดเลือดสมองและหัวใจ (Cardiovascular & Cerebrovascular Diseases ) โรคถุงลมโป่งพอง (Emphysema) โรคมะเร็ง (Cancer) โรคความดันโลหิตสูง (Hypertension) โรคอ้วนลงพุง (Obesity) แม้ค่าสถิติการป่วยและเสียชีวิตจากกลุ่มโรค NCDs จะสูงมาก แต่แท้จริงแล้ว กลุ่มโรค NCDs นั้นสามารถป้องกันได้ เพราะ สาเหตุหรือปัจจัยเสี่ยงหลักนั้น เกิดจากพฤติกรรมเสี่ยงของตัวเรานั่นเอง

cernitin เซอร์นิติน ทั้ง 9 ระบบ

จำหน่าย และ ให้คำแนะนำการใช้ อาหารเสริมเซอร์นิติน (Cernitin) สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ (Flower Pollen Extracts) ป้องกันและต่อต้านโรคร้ายแรงชนิดต่างๆ เช่น โรคเบาหวาน, โรคมะเร็ง โรคอัมพฤกษ์ อัมพาต โรคภูมิแพ้, S.L.E. และอีกหลายโรค สั่งซื้อโทร. 0616404656

อาหารเสริม เซอร์นิติน (Cernitin) คือ อะไร?

อาหารเสริมเซอร์นิติน

"ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ" นี่คงเป็นคำกล่าวที่จริงแท้ตลอดมา สังคมเราในทุกวันนี้ มีวัฒนธรรมของการบริโภคที่มีแต่จะทำร้ายร่างกายตนเอง ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานด่วน อาหารสำเร็จรูป บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง น้ำอัดลม สิ่งเหล่านี้คือบ่อเกิดของโรคร้ายต่างๆ ที่ตามมาอีกมากมาย อาทิ โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคไต ฯลฯ