สารอาหารบำบัด

Service


สารอาหารบำบัด

Show Case : ตัวอย่างการปรึกษาการใช้เซอร์นิตินจากผู้ใช้จริง

ตัวอย่างคำปรึกษาการใช้เซอร์นิติน และการติดตามผลการใช้เซอร์นิติน

เซอร์นิตินเป็นสารอาหารของเซล ใช้ในการฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาสู่จุดสมดุลย์ คิดถึงสุขภาพ คิดถึง cernitinthailand.com

https://youtu.be/zT0d7RqVKOU

cernitin เซอร์นิติน ทั้ง 9 ระบบ

จำหน่าย และ ให้คำแนะนำการใช้ อาหารเสริมเซอร์นิติน (Cernitin) สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ (Flower Pollen Extracts) ป้องกันและต่อต้านโรคร้ายแรงชนิดต่างๆ เช่น โรคเบาหวาน, โรคมะเร็ง โรคอัมพฤกษ์ อัมพาต โรคภูมิแพ้, S.L.E. และอีกหลายโรค สั่งซื้อโทร. 0949989699

เซอร์นิติน [เรียนรู้ เพื่ออยู่รอด] ตอน ความลับของครีมเทียม

ครีมเทียม ทำมาจาก สารปรุงแต่งที่ไม่มีส่วนผสมของนมอยู่เลย สารปรุงแต่งเหล่านั้น คือ 1. สารอิมัลซิไฟเออร์ เป็นสารที่ทำให้น้ำและน้ำมันเข้ากันได้ 2. ไขมันเลว 3. สารแต่งกลิ่นนม โซเดียมคาซิเนส 4. กลิ่นวนิลา 5. เจลาติน 6. คาราจีแนน 7. ไซรับ 8. สีปรุงแต่ง

ความดันโลหิตสูง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cernitinthailand.com หรือโทรสอบถาม 0949989699, 0896519549 ความดันโลหิตสูง (อังกฤษ: hypertension) เป็นโรคเรื้อรังชนิดหนึ่งที่ผู้ป่วยมีความดันเลือดในหลอดเลือดแดงสูงกว่าปกติตลอดเวลา[1] ความดันเลือดประกอบด้วยสองค่า ได้แก่ ความดันช่วงหัวใจบีบและความดันช่วงหัวใจคลาย ซึ่งเป็นความดันสูงสุดและต่ำสุดในระบบหลอดเลือดแดงตามลำดับ ความดันช่วงหัวใจบีบเกิดเมื่อหัวใจห้องล่างซ้ายบีบตัวมากที่สุด ความดันช่วงหัวใจคลายเกิดเมื่อหัวใจห้องล่างซ้ายคลายตัวมากที่สุดก่อนการบีบตัวครั้งถัดไป ความดันเลือดปกติขณะพักอยู่ในช่วง 100–140 มิลลิเมตรปรอทในช่วงหัวใจบีบ และ 60–90 มิลลิเมตรปรอทในช่วงหัวใจคลาย ความดันโลหิตสูงหมายถึง ความดันเลือดมากกว่าหรือเท่ากับ 140/90 มิลลิเมตรปรอทตลอดเวลา ส่วนในเด็กจะใช้ตัวเลขต่างไป[2]

โรคหลอดเลือดในสมองตีบ

โรคหลอดเลือดในสมองตีบ หรือ อัมพฤกษ์ อัมพาต สาเหตุเกิดจากมีการอุดตันจากเส้นเลือด มักเกิดในวัยกลางคน ไม่มียารักษา เนื่องจากเป็นโรคในกลุ่ม NCDs วันนี้คุณมีทางเลือก เซอร์นิติน ช่วยคุณได้ เราลองมาฟังสัมภาษณ์ผู้ที่เคยป่วยเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต กันเลยครับ