NCDs

Service


NCDs

Show Case : ตัวอย่างการปรึกษาการใช้เซอร์นิตินจากผู้ใช้จริง

ตัวอย่างคำปรึกษาการใช้เซอร์นิติน และการติดตามผลการใช้เซอร์นิติน

เซอร์นิตินเป็นสารอาหารของเซล ใช้ในการฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาสู่จุดสมดุลย์ คิดถึงสุขภาพ คิดถึง cernitinthailand.com

https://youtu.be/zT0d7RqVKOU

เรียนรู้เพื่ออยู่รอด ตอน มารู้จักร่างกายของเรากันเถอะ

ทำไมคุณถึงป่วย? ถ้าคุณกำลังป่วย ควรดูคลิปนี้ เพื่อฟื้นฟูร่างกายของคุณ ถ้าคุณยังแข็งแรงอยู่ คุณก็ควรดูคลิปนี้ เพื่อป้องกันไว้ คุณควรรู้ความลับของโครงสร้างมนุษย์ เรามารู้จักความจริงของร่างกายของเรากันเถอะ

 

ต้องขอขอบคุณ ศ.ดร.นพ. วิชัย เอกทักษิณ ที่ทุ่มเทเผยแพร่ความรู้นี้

cernitin, เซอร์นิติน กับ มะเร็ง - อาหารที่ควรหลีกเลี่ยง

cernitin, เซอร์นิติน เป็นอาหารเสริม ที่มีสารอาหารในระดับเซล ที่ผลิตมาเพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที เมื่อเราต้องการฟื้นฟูร่างกายเราแล้ว นอกจากจะให้อาหารเซลโดยตรง เพื่อฟื้นฟูให้ระบบต่างๆ กลับมาทำงานได้ ให้เกิดความสมดุลย์แก่ร่างกายแล้ว อีกสิ่งที่ควรจะทำ และควรศึกษาให้รู้ไว้คือ การไม่นำสารพิษเข้าสู่ร่างกาย ถ้าหากเรานำสารพิษเข้าสู่ร่างกายมากกว่า สารอาหารที่ร่างกายต้องการแล้ว ร่างกายจะฟื้นตัวเองกลับมาให้สมดุลย์อย่างรวดเร็วได้อย่างไร?

ความดันโลหิตต่ำ

ความดันโลหิตต่ำ เป็นภาวะที่ความดันโลหิตต่ำกว่า 90 มิลลิเมตรปรอท หรือ ความดันโลหิตไดแอสโตลิค ต่ำกว่า 60 มิลลิเมตรปรอท หรืออาจเป็นทั้งสองอย่างโดยผู้ที่เป็นจะมีอาการตาลาย วิงเวียน หน้ามืด เป็นลม คลื่นไส้อาเจียน มือเท้าเย็น เหงื่อออกมาก หายใจเร็ว กระหายน้ำ อาจมีผื่นขึ้น ตัวบวม เจ็บแน่นหน้าอก หรือชักหมดสติได้หากความดันต่ำมาก

โรค SLE (โรคพุ่มพวง หรือ โรคลูปัส)

โรคลูปัส หรือ โรคเอสแอลอี หรือ โรคพุ่มพวง ( Lupus หรือ SLE หรือ Systemic lupus Erythemotosus ) คือ โรคภูมิแพ้ตนเอง หรือ โรคภูมิต้านตนเอง ( Autoimmune diseose) ชนิดหนึ่ง เกิดจากการที่ร่างกายสร้างสารภูมิคุ้มกันต้านทาน หรือ อิมมูน ( Immune ) ผิดปกติ โดยต้านเนื้อเยื่อเกี่ยวพันของเนื้อเยื่อ/อวัยวะต่างๆ ได้กับทุกเนื้อเยื่อ/อวัยวะ เป็นผลให้เกิดการอักเสบเรื้อรัง (ชนิดไม่ใช่จากการเติดเชื้อ) ของเนื้อเยื่อ/อวัยวะ ได้ทุกส่วนของร่างกาย ซึ่งที่ก่อให้เกิดอาการได้บ่อย คือ การอักเสบของ ผิวหนัง ข้อ กล้ามเนื้อ ปอด หัวใจ ไต ระบบเลือด/โลหิต/ไขกระดูก และ ระบบประสาท ท้งนี้ โรคลูปัส/เอสแอลอี จัดเป็นโรคเรื้อรังโรคหนึ่ง

ความดันโลหิตสูง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cernitinthailand.com หรือโทรสอบถาม 0949989699, 0896519549 ความดันโลหิตสูง (อังกฤษ: hypertension) เป็นโรคเรื้อรังชนิดหนึ่งที่ผู้ป่วยมีความดันเลือดในหลอดเลือดแดงสูงกว่าปกติตลอดเวลา[1] ความดันเลือดประกอบด้วยสองค่า ได้แก่ ความดันช่วงหัวใจบีบและความดันช่วงหัวใจคลาย ซึ่งเป็นความดันสูงสุดและต่ำสุดในระบบหลอดเลือดแดงตามลำดับ ความดันช่วงหัวใจบีบเกิดเมื่อหัวใจห้องล่างซ้ายบีบตัวมากที่สุด ความดันช่วงหัวใจคลายเกิดเมื่อหัวใจห้องล่างซ้ายคลายตัวมากที่สุดก่อนการบีบตัวครั้งถัดไป ความดันเลือดปกติขณะพักอยู่ในช่วง 100–140 มิลลิเมตรปรอทในช่วงหัวใจบีบ และ 60–90 มิลลิเมตรปรอทในช่วงหัวใจคลาย ความดันโลหิตสูงหมายถึง ความดันเลือดมากกว่าหรือเท่ากับ 140/90 มิลลิเมตรปรอทตลอดเวลา ส่วนในเด็กจะใช้ตัวเลขต่างไป[2]